GIỚI THIỆU

ABI được thành lập từ năm 2016. ABI tham gia vào thiết kế và xây dựng nội thất nhà ở, thương mại, văn phòng và quản lý dự án.

Với hơn 100+ dự án thiết kế và thi công ABI chú trọng đến chất lượng của mỗi công trình và tỉ mỉ trong từng bản vẽ để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng

 

THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN HỘ CAO CẤP

 

 

NHẬN TƯ VẤN TỪ ABI

Bạn đang có ý định thiết kế và thi công nội thất căn hộ? Đặt lịch với ABI ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí 

  • Thiết kế phong cách phù hợp với gia chủ
  • Báo giá trọn gói thiết kế – thi công
  • Quy trình triển khai và timeline cam kết

 

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ NHÀ VỚI ABI

 

 

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

 

1. Duyệt vật liệu bản vẽ thi công

Quý khách hàng đến văn phòng của ABI và tiến hành duyệt vật liệu với các KTS. Tại đây khách hàng sẽ tự chọn theo mong muốn cũng như gu thẩm mỹ cá nhân. 

Sau khi khách hàng hoàn tất việc duyệt và chọn vật liệu chúng tôi sẽ lên chi tiết bản vẽ thi công. Ở giai đoạn này khách hàng cần kiểm tra kỹ bản vẽ thi công nhằm tránh sai sót hoặc lệch so với thực tế.

2. Lập dự toán và ký phụ lục thi công

ABI sẽ lập dự toán chi phí thi công chính xác nhất để gửi cho quý khách hàng dựa trên vật liệu cũng như nội thất đã được chọn trong quá trình trao đổi trước đó.

Để những điều khoản kèm theo được ràng buộc rõ ràng hơn giữa 2 bên: khách hàng và nhà thầu xây dựng thì việc ký phụ lục thi công là vô cùng cần thiết. 

3. Sản xuất tại xưởng và vận chuyển lắp đặt

Bộ phận kỹ thuật đến đo đạc lại kích thước và tiến hành sản xuất, lắp ráp tại xưởng. Sau khi hoàn tất ABI sẽ vận chuyển và lắp đặt ngay tại công trình theo đúng tiến độ và trình tự.

Tại đây, quý khách hàng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm, nếu phát hiện lỗi thuộc về đơn vị sản xuất hãy báo ngay để chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng nhất.

4. Thời gian thi công

Thời gian thi công sau khi hoàn tất việc thiết kế sẽ diễn ra trong vòng 30 – 45 ngày (không tính ngày Lễ, Tết) tùy theo khối lượng công việc cũng như quy mô công trình.

5. Nghiệm thu và bàn giao

Nghiệm thu và bàn giao chính là công đoạn cuối cùng kết thúc quá trình thi công. Thời điểm này, giám sát thi công sẽ tiến hành nghiệm thi xem công trình đã đúng về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng chưa sau đó bàn giao cho khách hàng. 

6. Chính sách bảo hành

Khi lựa chọn thi công nội thất chung cư tại ABI, chúng tôi luôn cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm bảo hành công trình sau khi nghiệm thu và bàn giao, thời gian bảo hành lên đến 2 năm.

 

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

100% dự án được cam kết tiến độ và chất lượng, 100% khách hàng phản hồi tích cực. 


C. Khương Hồng

 

Founder La Bonté Boutique Homstay. Tôi hài lòng với thiết kế công trình, đáp ứng mọi yêu cầu trong hợp đồng. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm và phối hợp tốt với CĐT.


A. Nguyễn Đức Toàn

 

Co-Founder The Smoky Town. Làm việc có trách nhiệm, vui vẻ với khách hàng, thi công nhanh chóng, chất lượng. ABI sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo.


A. Dương Thái Bình

 

Giám đốc CTY Milestone Communications. Từng hợp tác với ABI qua nhiều dự án, từ thiết kế văn phòng công ty đến biệt thự cho gia đình đều khiến tôi hài lòng. ABI luôn đặt vấn đề uy tín lên hàng đầu. 


C. HUỲNH NHUNG

 

Giám đốc VPTĐL GA NEXT. ABI đã mang đến một môi trường làm việc hiện đại, năng động, với không gian tạo cảm hứng cho đại lý làm việc hiệu quả hơn.

 

KHÁCH HÀNG CỦA ABI

ABI đã và đang là sự lựa chọn tin cậy cho các khách hàng khó tính nhất trong thiết kế và thi công công trình văn phòng, nhà ở, cửa hàng và chung cư căn hộ tại TP.Hồ Chí Minh.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ABI

  • Address: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: www.xaydungabi.com
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 094 113 7000