Có nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư giá rẻ?

Thông thường khi nhận bàn giao, một căn hộ chung cư thường ở dạng thô, chưa được thiết kế nội thất, thậm chí có thể chưa phân tách phòng. Để làm đẹp cho tổ ấm của mình, chủ nhà thường chọn 1 trong 2 xu hướng: một là tự trang trí theo sở thích của mình, hai là thuê một đơn vị thiết kế. Trong đó, sử dụng dịch vụ thiết kế bên ngoài đang là sự lựa chọn được nhiều người ưa chuộng, nhất là với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm.

Thị trường thiết kế nội thất hiện nay ngày càng phát triển, do đó những lời mời chào thiết kế chung cư giá rẻ, thậm chí siêu rẻ không phải là hiếm. Nhiều gia đình vì những lời quảng cáo hấp dẫn, hào nhoáng về giá cả mà không để tâm đến chất lượng thiết kế dẫn đến “tiền mất tật mang”: vừa mất tiền mà lại nhận sản phẩm không ưng ý.

 

Thông thường, những đơn vị thiết kế nội thất chung cư giá rẻ sẽ thuê những kiến trúc sư ít kinh nghiệm, sử dụng hệ thống nội thất chất lượng không tốt… để tiết kiệm chi phí. Khi đó, không những chất lượng và thẩm mỹ không đạt như yêu cầu, tiến độ thi công dễ bị chậm trễ mà hệ thống an toàn cũng có khi không được đảm bảo do tay nghề của kiến trúc sư còn hạn chế.

Do đó, mỗi gia chủ nên thực sự tỉnh táo trước những lời mời chào thiết kế chung cư giá rẻ. Thay vào đó, tay nghề của kiến trúc sư, chất lượng của dịch vụ mới là yếu tố cần quan tâm hàng đầu.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ thiết kế căn hộ chung cư chất lượng

Để có một căn hộ chung cư thẩm mỹ và chất lượng, gia chủ cần lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

 

Theo đó, để đánh giá mức độ uy tín của một đơn vị thiết kế nội thất chung cư, cần lưu ý xem xét các yếu tố sau:

  • Năng lực của đội ngũ kiến trúc sư ra sao, tay nghề có cao không, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn không…
  • Xem xét các dự án đã thực hiện: tính thẩm mỹ như thế nào, nội thất chất lượng không, đối tác có tiếng không…
  • Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên có nhiệt tình và chuyên nghiệp không.

Một khi chọn đúng đơn vị thiết kế nội thất chung cư chất lượng, gia chủ sẽ có được một tổ ấm hoàn hảo, cho dù đó là một căn hộ chung cư thu nhập thấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế nội thất chung cư, ABI tự hào là điểm đến đáng tin cậy của hàng trăm khách hàng trong suốt những năm vừa qua. Đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, giàu nhiệt huyết, luôn cập nhật những xu hướng mới sẽ giúp biến hóa căn hộ nhà bạn trở nên tiện nghi, an toàn và thẩm mỹ như ý muốn.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất nhà chung cư; lắp đặt và thi công nội thất gỗ, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XÂY DỰNG ABI
Hotline tư vấn: 0 9 4 1 1 3 7 0 0 0 
Email: [email protected]

All in one